Thăng Long Tower – Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Tổng quan

Thăng Long Tower là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật nhất nhì quận Thanh Xuân, là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mang đến môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững. Với thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt, tòa nhà đáp ứng gần như tối đa nhu cầu thuê văn phòng của cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ và các doanh nghiệp quy mô lớn. Đặc biệt, với giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vị trí tòa nhà Thăng Long Tower

Tòa nhà Thăng Long Tower tọa lạc tại 98A đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm kết nối, đồng thời cũng là khu vực có sự phát triển kinh tế nhanh chóng, mạnh mẽ, nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng lớn, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển.

toa-nha-thang-long-tower

Tòa nhà Thăng Long Tower

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong và ngoài thành phố như tuyến đường Trần Duy Hưng, đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến, đường Hoàng Đạo Thúy… Không chỉ nằm gần các tòa nhà văn phòng lớn như tòa Hapulico Complex, tòa nhà Thăng Long Tower còn nằm gần hàng loạt các trường đại học lớn, tạo nên vị trí lý tưởng giúp các doanh nghiệp thu hút nguồn nhân lực tri thức, hấp dẫn nhân tài.

Thiết kế văn phòng Thăng Long Tower

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B chất lượng cao, tòa nhà Thăng Long Tower được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ tiện ích, mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống kính cao cấp, cách âm, cách nhiệt vừa mang đến sự hiện đại, vừa đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh, giúp giới nhân viên văn phòng có thể chuyên tâm làm việc. Dự án được thiết kế với chiều cao 20 tầng với tổng diện tích cho thuê lên đến 12.420m2, trong đó, diện tích một sàn là 634m2.

Sảnh trước tòa nhà Thăng Long Tower

Tòa nhà được thiết kế 2 tầng hầm và bãi đỗ xe cách tòa nhà 50m, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu để xe của giới nhân viên văn phòng và khách hàng đến tòa nhà giao dịch, làm việc. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà được trang bị hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Hệ thống điện dự phòng đảm bảo 100% công suất và 4 thang máy tốc độ cao Mitsubishi. Bên cạnh đó, với ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp uy tín, cùng đội ngũ an ninh, bảo vệ 24/24h sẽ đảm bảo tòa nhà luôn được vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Giá thuê hấp dẫn

Văn phòng cho thuê Thăng Long Tower sở hữu mức giá chào thuê hấp dẫn nhất nhì quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cụ thể, mức giá chào thuê của tòa nhà chỉ từ $14/m2. Theo khảo sát chung, các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực, cùng phân khúc đang sở hữu mức giá chào thuê từ 15$ trở lên, do đó, đây sẽ là thế mạnh cạnh tranh giúp tòa nhà hấp dẫn, thu hút nhiều quý doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đặt trụ sở văn phòng.

Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại, cùng mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà Thăng Long Tower hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng nhất quận Thanh Xuân. Để biết thông tin chính xác, nhanh chóng nhất về diện tích sàn trống trong tháng, các ưu đãi đặc biệt, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để nhận được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình.