Leadvisors Place (Sentinel Place) dẫn đầu phân khúc VP hạng A

Leadvisors Place (Sentinel Place) dẫn đầu phân khúc VP hạng A

Leadvisors Place (Sentinel Place) là một tòa văn phòng hạng A tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, cung cấp những không gian văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất dành cho các doanh nghiệp. Với chất lượng dịch vụ đi đầu trong phân khúc văn phòng cao cấp này, cùng với đó là vị trí đắc địa bậc nhất và tiện ích văn phòng thời thượng, tòa nhà Leadvisors Place đã trở thành điểm đến thuê văn phòng Hà Nội đắt khách bậc nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành nơi xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng.

Xem thông tin chi tiết tòa nhà TẠI ĐÂY

Leadvisors Place sở hữu vị trí tọa lạc thuận tiện nhất

Leadvisors Place tọa lạc tại số 41 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con đường Lý Thái Tổ là một trong những tuyến đường vô cùng quan trọng của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác của quận để từ đó giúp cho cán bộ nhân viên có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ số 41 Lý Thái Tổ, quý khách có thể đi đến các tuyến đường khác như Lê Duẩn, Lê Đại Hành, Trần Khát Chân để đến với các quận khác như Đống Đa, Hai Bà Trưng và Tây Hồ… Dù là một tuyến đường trung tâm nhưng giao thông ở khu vực này vẫn luôn được thông thoáng, đảm bảo khả năng di chuyển dễ dàng dành cho khách lưu thông.

Với vị trí ở phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, tòa nhà văn phòng Leadvisors Place được hưởng nhiều lợi ích về dịch vụ có tại khu vực này, cùng với đó là một hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng tòa nhà có thể mang lại cho doanh nghiệp làm việc tại nơi đây. Vì là khu vực trung tâm của cả thành phố nên nơi đây có đầy đủ những tiện ích cần thiết nhất dành cho cán bộ nhân viên làm việc, tiêu biểu là những tiện ích trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, bưu điện, ATM, siêu thị… Tất cả những tiện ích này đều được cung cấp với chất lượng hàng đầu thành phố.

Cũng nhờ vị trí đắc địa của tòa nhà Leadvisors Place ở khu vực trung tâm sầm uất và thời thượng như vậy, các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà sẽ được thừa hưởng hình ảnh về một tổ chức chuyên nghiệp, sang trọng và thời thượng bậc nhất. Điều này đóng vai trò rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng và doanh nghiệp đối tác, có thể giúp thúc đẩy việc giao thương.

Leadvisors Place (Sentinel Place) dẫn đầu phân khúc VP hạng A
Leadvisors Place (Sentinel Place) dẫn đầu phân khúc VP hạng A

Tiện ích tòa nhà Leadvisors Place dẫn đầu thị trường

Tòa nhà Leadvisors Place là tòa nhà được trang bị đầy đủ những thiết bị văn phòng sang trọng và hiện đại nhất, trong đó có hệ thống 3 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm âm trần hiệu Hitachi… Ngoài ra, để đảm bảo công việc của cán bộ nhân viên luôn được trơn tru nhất, tòa nhà còn có máy phát điện công suất 100%, cung cấp điện trong trường hợp mất điện. Tại đây còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, cùng với đó là camera giám sát 24/7, đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

Khi quý khách thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng. Với các ưu đãi này, Leadvisors Place đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp đang tìm kiếm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.

Nhờ vào tiện ích hàng đầu và vị trí thuận lợi, tòa nhà Leadvisors Place (Sentinel Place) là điểm đến thuê văn phòng được ưa thích.