Cho thuê văn phòng hạng A Charmvit Tower

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp tọa lạc ngay ngã tư đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, tòa nhà Charmvit Tower đang là lựa chọn cho thuê của rất nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các công ty Hàn Quốc và Nhật Bản. Tòa nhà không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô, mà còn sở hữu mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh và những dịch vụ, tiện ích chất lượng, theo đúng tiêu chuẩn hạng A cao cấp. Những doanh nghiệp đang có mong muốn được nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp của mình trong mắt đối tác, khách hàng, muốn tìm được một văn phòng chuyên nghiệp để có thể đặt công ty dài hạn, thường xuyên tiếp đón khách hàng của mình, có một văn phòng đẹp để làm việc, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất để thuê dài hạn.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit Tower

Là một văn phòng hạng A cao cấp, nhưng mức giá thuê của tòa nhà Charmvit Tower đang vô cùng hấp dẫn 18$/m2/tháng, các chi phí khác như phí dịch vụ 6$/m2/tháng, phí gửi xe ô tô 1,2 triệu đồng/tháng, phí gửi xe máy 130.000/tháng. Đây là những mức phí phù hợp và phổ biến tại khu vực này, với những tòa văn phòng cao cấp hạng A. Có thể khẳng định rằng, đây là một mức giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn vô cùng. Với những khách hàng muốn biết chi phí tổng bao gồm phí thuế của tòa nhà sẽ dao động từ 18 – 27$/m2/tháng, tùy thuộc vào diện tích và thời gian thuê của doanh nghiệp mà có thể thương lượng giá cho thuê cùng tòa nhà. Hiện nay, mặt bằng bằng trống tại tòa nhà cũng không có nhiều, thay đổi liên tục theo giờ, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về mặt bằng trống, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Với chiều cao 27 tầng, do tập đoàn của Hàn Quốc làm chủ đầu tư và kiêm vận hành, quản lý dự án, công suất cho thuê của tòa nhà luôn đạt trên 90%. Hiện nay, các diện tích tòa nhà có thể cho thuê bé nhất từ 53m2, và lớn nhất là 2000m2, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự từ lớn đến bé, những công ty có văn phòng đại diện với số lượng nhân sự ít vẫn hoàn toàn có thể thuê mặt bằng tại tòa nhà. Cụ thể các diện tích tòa nhà có thể chia cắt bao gồm: 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2. 

Đây là một diện tích cho thuê linh hoạt, đa dạng, đáp ứng được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, với mức giá thuê hấp dẫn, tòa văn phòng Charmvit Tower được rất nhiều khách hàng quan tâm, là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên lựa chọn tại phía Tây thủ đô.

Cho thuê văn phòng hạng A Charmvit Tower

Cho thuê văn phòng hạng A Charmvit Tower

Lợi thế từ vị trí của tòa nhà Charmvit Tower

Phía Tây thủ đô đang là một trong những khu vực “hot” của Hà Nội hiện nay, phát triển mạnh về kinh tế, với những chính sách phát triển và nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vô cùng tốt, vì vậy, mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế cực kỳ tốt trong việc kết nối tới khu vực trung tâm thành phố, tới những khu vực tỉnh thành thông qua các tuyến đường cao tốc. Vị trí mà tòa văn phòng Charmvit Tower đang hưởng được đánh giá rất cao, mang đến những lợi thế hấp dẫn trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với nhau.

Xung quanh Charmvit Charmvit Tower là địa chỉ của rất nhiều trung tâm thương mại, các điểm giao thông công cộng trọng yếu, các cơ quan nhà nước, hành chính sự nghiệp tầm cỡ quốc gia như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia, The Manor Hà Nội, sân bay Nội Bài, siêu thị Big C, Keangnam Landmark Tower…

Mọi thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách có thể tham khảo hoặc đăng ký tư vấn tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace tại: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/