Dự án hỗ trợ khách hàng mua nhà với nhiều chính sách hấp dẫn

Thông tin giá bán dự án Imperia Smart City mới nhất

Imperia Smart City là một dự án đẳng cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ Đô. Thông tin giá bán dự án Imperia Smart City luôn được mọi người quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới bảng giá mới nhất của dự án. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bảng giá dự án Imperia Smart City mới nhất 2020

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng kể từ khi công bố dự án Imperia Smart City luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư và báo đài.

Dự án bao gồm 5 tòa tháp và được xây dựng theo từng giai đoạn. Khi hoàn thiện, Imperia Smart City sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội hơn 3900 căn hộ. Các căn hộ bao gồm nhiều loại diện tích khác nhau. Chẳng hạn như căn hộ 1PN, 2PN, 3PN và các căn sudico. Việc đa dạng diện tích nhằm vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Giống như các căn hộ của khu đô thị Splendora Bắc An Khánh đã hướng tới, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Giá bán dự án Imperia Smart City đã được công bố vào sáng ngày 12 tháng 7 năm 2020. Tại sự kiện ra hàng đợt 1 của dự án. Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ chung cư với một mức giá vô cùng hợp lý. Dao động từ 35 đến 37 triệu đồng/m2. Giá bán này đã bao gồm chiết khấu từ chính sách của chủ đầu tư.

So với mặt bằng chung của thị trường BĐS phía Tây, mức giá này được đánh giá là hợp lý. Như vậy khách hàng chỉ cần có 500 triệu đồng là đã sở hữu được căn hộ thông minh, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích hiện đại.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của dự án Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land

Giá bán dự án Imperia Smart City được đánh giá là khá hợp lý 

Giá bán dự án Imperia Smart City được đánh giá là khá hợp lý

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Imperia Smart City

Chính sách bán hàng của dự án Imperia Smart City được dự báo là tương đối giống với chính sách bán hàng của dự án Imperia Sky Garden. Khi khách hàng mua nhà tại đây chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ là được ký hợp đồng mua bán.

Dự án được dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý IV năm 2024. Vì vậy khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt từ 24 – 36 tháng. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau từ 3 – 6 tháng.

Ngoài ra, khách hàng mua nhà còn được hỗ trợ vay vốn. Số tiền vay vốn lên tới 70% giá trị của căn hộ. Thời gian trả góp dài hạn, lên tới 35 năm. Đây được đánh giá là một chính sách hấp dẫn và giúp giảm số tiền trả góp mỗi tháng cho người mua nhà.

Chủ đầu tư của dự án Imperia Smart City có thể sẽ hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín nhất để cho ra mắt các chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Khi có giá bán chính thức, mỗi khách hàng hãy căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Dự án hỗ trợ khách hàng mua nhà với nhiều chính sách hấp dẫn

Dự án hỗ trợ khách hàng mua nhà với nhiều chính sách hấp dẫn

Trên đây là một số thông tin về giá bán dự án Imperia Smart City. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất. Để sở hữu căn hộ với mức giá tốt các bạn hãy theo dõi thông tin về dự án thường xuyên nhé. 

Nguồn: http://thanglongtower.com/